Thiết kế và thi công mini golf

Theo thống kê thì nước ta hiện nay có khoảng 30 nghìn người chơi golf tại các sân tập chuyên nghiệp, cùng với đó là rất nhiều người học chơi golf tại nhà cũng như ở những khu vực khác với những sân tập golf mini, chính vì thế mà lượng sân golf hiện nay đang ngày càng tăng nhanh và phát triển.

 

Nhưng do những sân golf rất khó thi công nên nếu như không có kinh nghiệm chuyên môn cao thì sẽ rất khó để có được những sân tập đạt chuẩn, vì thế khi muốn thiết kế thi công mini golf thì các bạn nên tìm tới những đơn vị thi công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm để có thể có được những sân tập như ý muốn.

 

thiết kế và thi công mini golf

 

Thiết kế thi công mini golf chuyên nghiệp tại nhà

 

 

Những sân golf mini thông thường sẽ áp dụng cho những khách hàng muốn tham gia khoá học chơi golf tại nhà mà không có thời gian đi tới những sân tập. Với những sân tập mini golf có không gian nhỏ gọn như thế này thì bạn vừa có thể thoải mái chơi golf ngay tại nhà hoặc nơi làm việc, vừa dễ dàng thay đổi kích thước của chúng theo yêu cầu và không gian của gia đình mình.

 

Để thi công mini golf thì diện tích cần thiết không cần nhiều, chỉ cần một khoảng trống vài chục mét vuông là bạn đã có thể sở hữu ngay một sân minigolf tại nhà hoặc nơi làm việc để có thể thư giãn và luyện tập bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều này không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc mà còn tăng tính thẩm mỹ cho khung cảnh xung quanh, mang lại một không gian tươi mới và sang trọng.

 

Với một không gian vừa đủ thì chúng tôi có thể thiết kế một sân tập golf mini, khung tập golf hay putting green tùy theo nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm đều được thiết kế và thi công dựa trên đặc điểm địa hình kết hợp với những tiêu chuẩn kĩ thuật cho một minigolf đạt chuẩn, nhưng vẫn phù hợp với không gian nơi làm minigolf. 

 

 

thiết kế và thi công mini golf

 

G&L Đại Thành - Nơi thi công mini golf đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

 

Hiện nay, các đơn vị thi công sân tập golf mini ngày càng nhiều nhưng để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và am hiểu sâu rộng về golf thì không phải là chuyện đơn giản. Nếu như các bạn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm đơn vị thiet ke thi cong mini golf thì hãy đến với công ty TNHH G&L Đại Thành chúng tôi.

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ hơn 10 năm nay, G&L Đại Thành là một trong những công ty hàng đầu trong việc thiết kế mini golf hiện nay. Chúng tôi với kinh nghiệm đã và đang thiết kế thi công các sân golf trong nước cũng như các nước lân cận như Lào, Thái Lan, Campuchia... chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một sân golf mini hiện đại nhất hiện nay với mức giá thành rẻ nhất thị trường.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ:  409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 370 579 or 0938 792 123 
Email: huuthanh244.qt@gmail.com 
Website: http://thicongsangolf.vn

Nội dung đang được cập nhật.