DỰ ÁN MINI GOLF VÀ TẬP PHÁT BÓNG VỚI TÂM SỐ 7 TẠI CẦN THƠ

 

Dự án sân mini golf và khu tập phát bóng với tâm số bảy tại nhà anh Kiếm ở Cần Thơ.

Anh Kiếm nhà ở Cần Thơ là một golfer có một niềm đam mê với bộ môn golf. Anh luôn luyện tập và chơi golf, thường thì anh sẽ đi tập golf sau giờ làm việc. Nhưng với tình hình kẹt xe của thành phố hiện nay khiến anh cảm thấy đôi chút quan ngại mỗi khi đi ra những sân tập. Hiện tại nhà anh Kiếm có một khoản đất rất rộng phía sau nhà, anh muốn tận dụng khai thác được triệt để mãnh đất này nên đã có ý tưởng làm mini golf để luyện tập tà của mình và anh đã tin tưởng chọn Đại Thành Groups làm nhà thầu xây dự khu mini golf phía sau nhà.

 

 

 

Giai đoạn tạo hình cho sân được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của Đại Thàn Groups làm từng chi tiết một để có thể làm chính sát nhất theo thiết kế cũng như mong muốn của chủ nhà.  

 

 

 

 

Khi hoàng chỉnh xong phần nền thì đội ngũ kĩ thuật viên của Đại Thành Groups làm sạch và gắn xốp để chuẩn bị lắp đặt cỏ nhân tạo cho sân. Cùng với đó lên lưới chắn bóng cho sân tập. 

 

 

 

Đại Thành Groups đang hoàng thiện hố cát.

 

 

 

Đại Thành Groups hoàn thành những công đoạn chính và chuyển sang những bước hoàn thiện. 

 

 

 

Ngoài mong muốn luyện tập phát bóng của anh Kiếm được Đại Thành Groups đáp ứng bới việc lặp đặt thêm cỏ tâm phát bóng số 7 cho anh. 

 

 

 

  Sân tập golf được Đại Thành Groups và chủ nhà đánh thử để xem còn lỗi nào xuất hiện không.

 

 

Đại Thành Groups luôn nỗ lực làm việc và đưa ra những phương án tối ưu nhất để thỏa mãng đam mê của khách hàng.

Nhắc đến G&L Đại Thành luôn gắn liền với thương hiệu một trong những đơn vị doanh nghiệp đứng đầu trong ngành golf với chất lượng tốt và nổi bật nhất. Chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Cải tiến mặt hàng về mẫu mã chất lượng và giá cả luôn là vấn đề trăn trở của công ty. 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: [email protected] or [email protected]
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn