Khung Tập Golf nhà Mr. Chí

 

Khung tập golf nhà Mr. Chí nhà ở Nhà Trang.

 

Mr.Chí nhà ở Nha Trang là một golfer chơi golf có thâm niên. Ngay từ những ngày đầu anh bắt đầu cầm gậy tập đánh những bước cơ bản cho đến hôm nay anh đã dành cho golf một tình yêu mãnh. Nhưng do sự bùng phát của dịch covid-19, chính phủ đã ban hành lệnh hạn chế đến những nơi đông người như sân tập golf hay sân golf, điều này khiến anh khó khăn trong việc đi đến những sân tập, sân golf golf sau giờ làm vì để đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình. Với tình yêu cho golf mãnh liệt anh đã tìm kiếm trên mạng và biết được mình có thể làm được một khu vực tập golf nhỏ với thảm gạt và khung phát bóng với tâm tại nhà. Anh cũng đã tìm kiếm và biết được Đại Thành Groups là một nhà thầu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, nên đã tin tưởng và chọn Đại Thành Groups lặp đặt toàn bộ phần khung lưới cỏ cho anh,

 

Phần khung lưới được đội ngũ kĩ thuật viên của Đại Thành Goups lắt đặt ngay tại nhà.

 

Phần lưới được được lắp đặt lên khung tập sau khi phần khung được hoàng thành.

 

 Phần tâm phát bóng được lắp đặt vào trước khi phần thảm cỏ được lắp đặt vào.

 

Phần thảm cỏ được đưa lắp đặt vào khung tập thì phần thảm sẽ được chuẩn bị trước ở ngoài.

 

Sau khi phần cỏ được lắp đặt xong sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên của Đại Thành Groups sẽ kiểm tra và điều chỉnh lại. Sau đó phần thảm có đục lỗ để lắp đặt bộ cờ lỗ để Mr.Chí có thể tập gạt bóng ở trên phần thảm.

 

 

 

 Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

 Công ty TNHH G&L ĐẠI THÀNH chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất. 

 

 Để được hưởng những ưu đãi, tư vấn tận tình của Đại Thành hãy liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: [email protected] or [email protected]
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn