KHUNG TẬP GOLF NHÀ Mr.DANH TẠI QUẬN 9

 

Dự án Khung Tập golf nhà Mr.Danh tại Quận 9

MrDanh nhà tại Quận 9 là golfer không chuyên. Anh có ý tưởng làm một khu vực tập tại khu vường bên hông nhà của anh, giúp anh vừa giải trí vừa thư giãn sau giờ làm hoặc ngày nghỉ.  Đại Thành Groups được biết Anh đã tìm kiếm khắp nơi nhà thầu thi công sân vường giúp anh xây dựng khu vực tập golf và sau đó anh tìm được Đại Thành Groups là công ty chuyên về mãng golf và mini golf nhờ một người quan và được biết đẳng cấp của Đại Thành Groups nhiều công trình xuất sắc về golf như: Khung tập golf biệt thự Phú Gia Quận 7Khung tập golf trong nhà biệt thự Phú Mỹ Hưng Quận 7Khung tập golf pini golf Quận 1Sân mini golf và khung tập golf nhà Chú Ba ở Long An,.... Qua những công trình xuất sắc mà Đại Thành Groups đã làm Mr.Danh đã tin tưởng và chọn Đại Thành Groups làm nhà thầu thầu lên ý tưởng, thiết kế và thi công cho khu vực tập golf của anh.

 

Khảo sát, đo đạc và lên ý tưởng cho khu vường của nhà Mr.Danh.

 

 

 

 

Đại Thành Groups tiến hành bước đầu tiên đó là lắp đặt dàn trụ cho khung lưới.

 

 

 

 

 

 

 Lưới chắn bóng được lắp đặt vào khung xường để hoàng thiện khung tập.

 

 

 

 

 

 

 Tâm tròn tập phát bóng golf nhập khẩu từ nước ngoài của Đại Thành đã được lắp đặt để hoàng thiện khung tập.

 

 

 

 

 

 

 Trang trí sân nhà Mr.Danh để chơi golf.

 

 

Chúng tôi luôn mang những giá trị tốt nhất cho khách hàng để giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất đây là phương trâm và kim chỉ nang để giúp cho Đại Thành Groups có được như ngày hôm nay.

Để có được sân tập golf đẹp và chất lượng như Mr.Danh ở Quận 9 hãy liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: [email protected] or [email protected]
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn