KHUNG TẬP GOLF - SÂN VƯỜN BIỆT THỰ ĐƯỜNG BÌNH LỢI

 

Tọa lạc ở một những khu biệt thự đẹp nhất ở Bình Thạnh. Sân vườn của ngôi biệt thự đã trở nên hoành tráng hơn với sự xuất hiện của khung tập Golf khổng lồ kích thức 4x6x4.

Khung tập Golf khổng lồ

Với kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề kết hợp việc khảo sát thực tế, Đại Thành Group đã tư vấn cho Quý Ông chủ Biệt thự một khung tập Golf phù hợp với mảnh vườn rộng rãi, thoáng đãng của mình. Vừa tạo sự hoành tráng đồng thời cũng tạo ra một môi trường thích hợp cho ông chủ ngôi biệt thự cùng những người bạn mình chơi môn thể thao hoàn toàn khác biệt giành cho giới thượng lưu Việt Nam.

Với sự chuyên nghiệp và gấp rút trong quá trình thi công, Đại Thành Group đã hoàn thành công trình khổng lồ này chỉ trong  2 ngày ngắn ngủi. Trong đó công đoạn lên khung sắt khổng lồ là phần khó khăn nhất và tốn thời gian nhiều nhất.

Khung Sắt khổng lồ kích thước 4x6x4m

Sau quá trình thi công, chúng tôi đã mang đến bên cạnh không gian uống trà thư giãn của Ông chủ Biệt thự và những người bạn  một khung tập Golf khổng lồ để cùng thư giãn bằng những tách trà Long Tĩnh thượng hạn cũng như bằng những quả phát bóng đầy uy lực.

Không gian thư giãn tập Golf thoải mái

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công và thiết kế các khung tập Golf, sân tập golf, sân minigolf trên toàn cả nước với sự chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến các địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

Hotline: Mr Long 0938 792 123

             Mr Thành  0938 370 579

E-mail: [email protected]

Add: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp.

 

Hoặc truy cập vào trang web: http://thicongsangolf.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm