Mini golf cho nhà Mr.Ngọc tại biệt thự An Phú, Quận 2

 

Mr.Ngọc sống tại Khu Biệt thự An Phú, Thảo Điền, Quận 2 là một golfer không lâu năm. Do tính chất công việc mà anh thường hay luyện tập golf sau những lúc đi làm và hay chơi golf với bạn bè những ngày nghỉ cuối tuần tại các sân lớn. Do tình hình giao thông thường xuyên tắc nghẽn của thành phố nhiều lúc làm cho anh khó khăng trong việc chơi cũng như luyện tập golf. Do vậy anh đã quyết định xây dự sân mini golf nhỏ tại nhà để có thể dễ dàng luyện tập thường xuyên hơn và tạo cảnh quan cho ngôi nhà thêm xanh tươi đẹp mắt. Anh Ngọc đã tin tưởng chọn Đại Thành Groups làm nhà thầu chính cho sân mini golf của mình. 

 

 

 

 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm thi công và sự hộ trợ của máy móc công nghệ tiên tiến Đại Thành Groups đã nỗ lực để hoàng thiện nền hạ thô cho công trình mini golf nhà anh Ngọc đúng theo tiến độ dự án.

 

 

 

 

Đại Thành Groups đang thi công hố Bunker cho sân mini golf của nhà anh Ngọc.

 

 

 

 

Hoàn thiện hố Bunker cho sân mini golf của nhà anh Ngọc.

 

 

 

 

 

 

 

.

 

Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín và chất lượng với mục tiêu đôi bên cùng có lợi. Đại Thành Group cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất đúng với những sự kì vọng mà quý khách hàng mong đợi.

 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38 311699 - 0938 370 579 (Mr Thành)
Email: [email protected] or [email protected]
Website: http://daithanhgroups.com or thicongsangolf.vn