Thiết kế sân tập golf

Ngày nay, golf đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và thường được giới siêu giàu chọn làm thú tiêu khiển. Thậm chí trong việc làm ăn, người ta cũng thấy các doanh nhân giàu có đưa đối tác đến sân golf bàn công chuyện. Ở Việt Nam cũng vậy, hiện tại cả nước có gần 60 sân tập golf tại 24 tỉnh thành trên cả nước với số lượng người chơi tư 30.000 đến 35.000 người và đang có xu hướng mạnh trong tương lai.

Nắm bắt được xu hướng này, ngày càng có nhiều các nhà đầu tư đổ vốn để xây dựng nên các sân tập golf nhằm phục vụ số lượng lớn các golf thủ. Và thiết kế sân tập golf là một khâu quan trọng quyết định đến lượng khách đến sân tập và kết quả luyện tập của người chơi.

Hiện tại golf là một lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn và kỹ thuật cao, người thiết kế đa phần là những golfer đã từng chơi ở nhiều sân golf khác nhau. Với vai trò là nhà tư vấn và thi công, đội ngũ G&L Đại Thành là một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa những người có chuyên môn và kinh nghiệm ở những giai đoạn khác nhau trong một quy kế trình khép kín từ gặp gỡ khách hàng – khảo sát hiện trạng – tư vấn – thiêt kế – thi công – bàn giao và bảo trì.

 

thiết kế sân golf

 

Các Giai Đoạn Thiết Kế Sân Tập Golf Đúng Tiêu Chuẩn

Để có được một sân tập golf đúng tiêu chuẩn, thì cần phải có một bản thiết kế sân chơi golf hoàn hảo và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:

1. Lên quy trình thiết kế sân tập đánh Golf

Để mang lại một kết quả mỹ mãn trên một dự án sân golf phải trải qua ba giai đoạn chính. Giai đoạn đầu tiên liên quan đến bản vẽ tổng thể, giai đoạn thứ hai bản vẽ xây dựng chi tiết và giai đoạn thứ ba là giám sát xây dựng sân golf.

 

 

 

2. Đưa ra bản vẽ tổng thể - Phác họa thiết kế sân tập golf.

Giai đoạn này liên quan đến việc khảo sát hiện trạng gặp gở khách hàng và đội ngũ tham gia dự án để kiểm tra thực địa và thảo luận về dự án một cách ngắn gọn, chương trình làm việc, ý kiến và ý tưởng sơ phác. Sau chuyến gặp gỡ đầu tiên này chúng tôi sẽ chuẩn bị hình ảnh minh hoạ bản vẽ sơ phác cho toàn bộ dự án và giới thiệu đến khách hàng.

3. Phát triển bản vẽ thiết kế sân chơi golf tổng thể

Những chuyến công tác khảo sát tiếp theo cũng được thực hiện bởi đội ngũ G&L Đại Thành. Những chuyến công tác này nhằm mục đích gặp gỡ khách hàng và đội ngũ tham gia dự án để rà soát lại những điểm cần thiết trên Bản vẽ sơ phác. Thêm vào đó là việc thu thập thêm thông tin của dự án chuẩn bị cho giai đoạn hoạch định chi tiết và các yếu tố kỹ thuật cho việc thi công sân golf. Trong khi liên lạc với đội ngũ tham gia dự án, G&L Đại Thành chuẩn bị Bản vẽ sơ phác cuối cùng và Báo cáo toàn bộ dự án cũng như sân golf và trình bày với khách hàng.

4. Bản vẽ tổng thể – Báo cáo bản vẽ tổng thể dự án:

Giai đoạn này liên quan đến việc rà soát lại các vấn đề cần thiết trên Bản vẽ sơ phác cuối cùng. Chúng tôi chuẩn bị Bản báo cáo cho Bản vẽ tổng thể toàn bộ dự án. Nếu dự án liên quan đến hoạch định các khu nghỉ mát và dân cư, Bản vẽ sẽ thể hiện vị trí ranh giới/khu vực và vị trí từng khu, ranh giới của các thửa.

 

5. Bản vẽ thiết kế sân tập Golf bao gồm:

  • Bản vẽ tổng thể của toàn bộ dự án
  • Mặt bằng sử dụng đất cho tất cả các hạng mục liên quan (Sân golf, Khu thương mại, Villa, không gian mở…vv)
  • Bản vẽ đường giao thông thể hiện lối vào và đường nội bộ
  • Bản vẽ quản lý nước thể hiện kênh rạch lưu thông, ao hồ, nhánh sông và vùng ẩm thấp.
  • Báo cáo bản vẽ tổng thể được thể hiện một cách chi tiết bao gồm những đề xuất cũng như cái nhìn tổng quan về sân golf và cảnh quan. Bản báo cáo này được được đóng thành tập khổ giấy A3 bao gồm tất cả các bản vẽ.

6. Thiết kế sân golf chi tiết:

Sau khi dự án của khách hàng được phê duyệt, chúng tôi chuẩn bị các bản vẽ chi tiết kỹ thuật cho việc xây dựng sân golf. Khách hàng thường khen các bản vẽ chi tiết xây dựng của chúng tôi là tốt nhất về mặt kỹ thuật, chúng tôi xác định các hạng mục xây dựng (qua sự trợ giúp của hệ thống GPS). Tài liệu bản vẽ xây dựng của chúng tôi bao gồm, các bản vẽ về mặt sân, điểm đặt bóng và hố cát (bunker) các bản vẽ này được thể thiện chi tiết với khoảng cách 0,25m. Chúng tôi cung cấp Báo cáo chi tiết kỹ thuật xây dựng mô tả các thiết bị, chất liệu cũng như các tiêu chuẩn cho từng hạng mục trong quá trình xây dựng. Các chi tiết kỹ thuật này có thể được sữ dụng cho mục đích giới thiệu với những người tham gia dự án.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự am hiểu sâu rộng về golf, G&L Đại Thành ra đời với sứ mạng là nhà tư vấn chuyên nghiệp cho bạn trong việc lên thiết kế sân tập đánh golf đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

G&L Đại Thành là nơi chuyên thiết kế sân tập đánh golf chuyên nghiệp, uy tín nhất tphcm hiện nay. Luôn mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, giúp quý khách hàng có thể giải tỏa mọi căng thẳng ưu việt nhất, G&L Đại Thành không ngừng cung cấp bồi dưỡng thêm những kiến thức mới để tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như: thiết kế thi công mini golf, thi công sân golf, thiết kế sân golf, thiết kế và thi công sân golf 3D đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế.

Chi phí và thời gian thiết kế sân tập golf - G&L Đại Thành

Về thời gian hoàn thành xong một sân golf sẽ tùy thuộc vào diện tích, địa hình nơi thi công… và nhiều yếu tố liên quan khác. G&L Đại Thành sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể để tạo ra một sân chơi tốt nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

 

 

Công ty TNHH G&L ĐẠI THÀNH chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 370 579 or 0938 792 123 
Email: huuthanh244.qt@gmail.com 
Website: http://thicongsangolf.vn