THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN TẬP GOLF SÂN VƯỜN

 

Trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, nhiều gia đình có điều kiện tốt mà nhà có sân vườn thì họ muốn sử dụng sân vườn nhà mình theo cách riêng của họ, đó là làm sân tập golf sân vườn nhằm mục đích thư giãn theo phong cách đẳng cấp, thời thượng hơn rất nhiều.​

Có được một khu sân vườn trong nhà đó là một niềm hạnh phúc vì không chỉ để làm khoảng không gian làm đẹp, trang trí cho ngôi nhà mà còn để chúng ta thư giãn, chăm sóc vườn tược, lấy đó làm thú vui sau những giờ làm việc mệt mỏi, giúp chúng ta được hòa hợp với thiên nhiên. 

 

 

thiết kế thi công sân tập golf sân vườn - G&L Đại Thành

 

 

Thế nào là sân tập golf sân vườn?

 

Sân tập golf sân vườn là sân golf được thiết kế trong khuôn viên vườn nhà rộng chỉ từ 20-50 m2, có đầy đủ các tính năng như một sân tập golf quy mô lớn. Cảnh bố trí sân vườn được kết hợp với sân golf nho nhỏ mang lại sự đẳng cấp theo cách riêng cho chủ nhân ngôi nhà. Sẽ thật là thoải mái khi được trải nghiệm tập golf tại sân nhà riêng của mình. Chủ nhân có thể chủ động hoàn toàn về vấn đề thời gian, có thời gian xôm tụ cùng gia đình nhỏ, bên cạnh đó còn có thể săn sóc cây cảnh, chim chóc trong vườn. 

 

 

thiết kế thi công sân tập golf sân vườn - G&L Đại Thành

 


Lưu ý khi thi công sân tập golf sân vườn

 

- Lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao: Việc chọn được cỏ nhân tạo tốt rất quan trọng đối với yếu tố thẩm mỹ và việc trải nghiệm chơi golf, tập golf của chủ nhân. 

- Có bản thiết kế mẫu: Việc lên bản thiết kế mẫu cũng góp phần làm sân tập golf sân vườn được hoàn thiện một cách chỉnh chu, chi tiết hơn, phát hiện ra những lỗi của địa hình để từ đó thi công phù hợp nhất.

- Quy trình thi công sân golf chuẩn quốc tế

 

 

thiết kế thi công sân tập golf sân vườn - G&L Đại Thành

 

 

Đơn vị thi công sân tập golf sân vườn


Hiện nay thì chuyện thiết kế sân tập golf có rất nhiều đơn vị nhận thực hiện nhưng chỗ nào làm mới tốt? G&L Đại Thành là một trong những công ty uy tín trong ngành thiết kế sân golf giải trí và chơi golf ngoài trời, chuyên tư vấn thiết kế và thi công các loại hình sân golf lớn hay các mini golf trong nhà, khung lưới tập golf, cung cấp các thiết bị golf chất lượng trên khắp cả nước. Khách hàng của G&L Đại Thành sẽ được tư vấn cụ thể dựa trên nhu cầu và địa hình thực tế để làm nên một sân golf đạt tiêu chuẩn kĩ thuật và tiết kiệm chi phí nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không  ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy. Công ty TNHH G&L ĐẠI THÀNH chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất. 

 

 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 409/33 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 370 579 or 0938 792 123 
Email: huuthanh244.qt@gmail.com 
Website: http://thicongsangolf.vn

Các bài viết liên quan