Thiết kế và thi công golf 3D

Ngày nay thì nhu cầu tập golf của nước ta đang ngày càng tăng nhanh, ngoài việc di chuyển đến các sân tập golf ở ngoại thành thì những golf thủ có ít thời gian lại chọn cho mình cách tự tập luyện golf tại nhà với những sân golf mini.

 

Hiện nay thì các nhà thiết kế sân golf cũng liên tục phát triển khi mà cho ra đời những mẫu thiết kế golf 3D đẹp mắt để giúp các golf thủ khi luyện tập ở nhà cũng có cảm giác như là mình đang được luyện tập ở những sân golf chuyên nghiệp.

 

 

Thiết kế thi công sân chơi golf 3D tại nhà

 

 

Sân golf 3D là một dạng sân tập golf hiện đại và được coi là một trò chơi mô phỏng hiện thực nhất của môn thể thao golf ngoài thực tế, với những sân tập golf dạng này thì người chơi sẽ vẫn sử dụng các loại gậy tập chơi golf bình thường, sau đó thì người chơi sẽ đánh vào màn hình phía trước mặt của mình với màn hình dựng thể hiện hình ảnh cũng như là vị trí của từng lỗ golf như các sân tập thông thường. 

 

 

 

Thi công sân golf 3D chuyên nghiệp tại tphcm

 

 

Có một điều thú vị ở đây đó chính là người chơi khi luyện tập ở những sân đượcthiết kế và thi công golf 3D thì sẽ có những trải nghiệm một loại hình sân tập mới mẻ với đủ tất cả là 18 lỗ và có thể sử dụng hết tất cả các gậy golf cùng vị trí phát bóng mà không phải di chuyển nhiều, đánh bóng hay gạt bóng cũng sẽ có cảm giác như chơi trên sân golf thật, cho dù các bạn chỉ có thể thực hiện thao tác đánh golf của mình trong một không gian rất hẹp như là những khoảng trống trong văn phòng hay trong nhà nhưng vẫn có được cảm giác như đang luyện tập tạo những sân lớn.

Để thi công sân golf 3D thì những thiết bị cần thiết như hệ thống màn hình, máy tính, máy chiếu, những chiếc camera được trang bị công nghệ cao sẽ được tích hợp với bộ cảm biến hiện đại nhằm mang đến cho người chơi nuững cảm giác chân thực nhất, giống y như đang chơi golf tại sân tập ngoài trời vậy. Một sân tập golf mini 3D chỉ cần đầu tư ban đầu một lần là có thể thoải mái sử dụng sau nhiều năm liền, vừa tiết kiệm lại tiện lợi khi được chơi golf bất kỳ lúc nào mình muốn mà không cần di chuyển nhiều cây số đến các sân tập golf khác.

Ưu điểm của việc thi công sân golf 3D

  • Tốt rất ít diện tích
  • Tiết kiệm được thời gian đi lại
  • Có thể lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau
  • Tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc luyện tập trên sân thật
  • Có cảm giác như đang chơi golf thật
  • Không bị ảnh hưởng do mưa nắng

 

 

Đại Thành - Nơi thiết kế thi công sân golf 3D chuyên nghiệp

 

 

Với những ưu điểm trên thì hiện nay có thể thấy được các dịch vụ thiết kế thi công golf 3D ngày càng gia tăng, các khách hàng khi có nhu cầu chơi golf cũng lựa chọn phương án này nhiều hơn là đi tập golf ở các trung tâm bởi nó vừa tiết kiệm được thời gian lại không mất quá nhiều chi phí. Nếu các bạn đang có nhu cầu thi công sân golf tại nhà thì hãy đến với chúng tôi, với những mẫu sân golf 3D đẹp mắt và đảm bảo chất lượng chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

 

CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 433/27 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 0938 370 579 or 0938 792 123 
Email: [email protected] 
Website: http://thicongsangolf.vn

Nội dung đang được cập nhật.