Giới thiệu

 

G&L ĐẠI THÀNH

         

Nhận thấy các công trình và ngành thể thao golf là xu hướng của hiện nay, vì thế thi công thiết kế sân golf, Khung tập Golf, Lưới golf, Thảm golf, Mút cao su, Cỏ Golf... đang là mặt hàng sản phẩm cần thiết của nhiều nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và một số nhu cầu của các hộ gia đình. G&L Đại Thành được thành lập với mong muốn mang lại nguồn cung cấp các mặt hàng sản phẩm uy tín, chất lượng tốt, giá cả hợp lý để phục vụ cho nhu cầu của đông đảo nhiều người.

 

G&L Đại Thành là đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp

 

- Các loại cỏ nhân tạo

 

    + Cỏ được nhập khẩu từ Mỹ
    +  Dùng để thiết kế thi công cho các sân tập golf, sân bóng nhân tạo, sân vườn, phòng tập gym.
    + Trang trí nội thất trong nhà, ngoài ra có thể tái chế, sáng tạo sử dụng với những công dụng khác.

 

 

Các thiết bị sân golf

 

         G&L Đại Thành cập nhất đến 138 mẫu sản phẩm các thiết bị cho ngành golf như: thảm golf, khung lưới, ván trượt, gậy golf, túi  bóng golf, bóng golf, xe golf, giày, nón, áo…giúp những chủ doanh nghiệp có đầy đủ các trang thiết bị, phục vụ tốt, chu đáo cho  nhu cầu của người chơi.

 

 

- Các loại lưới an toàn

 

     + Lưới an toàn giành cho ngành công trình như lưới bao che, lưới chống rơi.
     Lưới an toàn giành cho các khu biệt thự, khu chung cư hay nhà cao tầng như lưới an toàn ban công, lưới an toàn cầu thang, lưới che nắng…

 

thi công sân golf G&L Đại Thành

 

 

G&L Đại Thành cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công 

 

- Thiết kế - thi công cỏ nhân tạo

 

     + Thi công sân tập golf, lắp đặt putting green tại nhà, sân bóng nhân tạo, phòng tập gym, cỏ nhận tạo sân vườn, tầng thượng

 

- Thiết kế - thi công lưới an toàn

 

     Lắp đặt lưới an toàn cho các khu chung cư, biệt thự nhà cao tầng, hồ bơi, sân vườn.

 

 

         Nhắc đến G&L Đại Thành luôn gắn liền với thương hiệu một trong những đơn vị doanh nghiệp đứng đầu trong ngành golf với chất lượng tốt và nổi bật nhất. Chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Cải tiến mặt hàng về mẫu mã chất lượng và giá cả luôn là vấn đề trăn trở của công ty. 

 

         Thế mạnh tạo nên thương hiệu, sự khác biệt của G&L Đại Thành chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiệm túc, cẩn thận  nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những sáng kiến xây dựng nên một G&L Đại Thành năng động sáng tạo chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

         Với phương châm hợp tác để cùng đồng hành phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực về nguồn nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

         Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không  ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

         Công ty TNHH G&L ĐẠI THÀNH chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những mặt hàng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất. 

 


Mọi thắc mắc gọi đến    Hotline: Mr.Thành 0938.370.579 ​ để được tư vấn miễn phí

                                      E-mailhuuthanh244.qt@gmail.com
                                      Địa chỉ: 409/33, Nguyễn Oanh, phường 17, Q. Gò Vấp.

 

Hoặc truy cập vào trang web: http://daithanhgroups.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

Nội dung đang được cập nhật.